Menu Close

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước chạy xăng

Là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong các việc bơm nước, máy bơm nước mini chạy xăng hiện nay đang làm một sản phẩm được thu hút nhiều người. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng được máy bơm nước chạy xăng 4 thì này tốt nhất. Hãy cùng xem về hướng dẫn sử dụng máy bơm nước chạy xăng qua bài viết sau đây.

Để tránh những tình trạng việc máy bơm nước chạy xăng có sự cố không đáng có hãy cùng nắm rõ các bước sử dụng để có một thiết bị an toàn và hiệu quả nhất.

Vận hành máy bơm nước chạy xăng

Với những loại máy bơm nước chạy xăng hay máy bơm nước chạy xăng 4 thì thì để đạt một công suất cao và có tuổi thọ bền bỉ thì hãy chú ý đến việc vận hành máy theo trình tự như sau. Khi những nut đã mở thì mới bắt đầu để chìa khóa mở lên và tăng ga lên một cách chậm rãi cho máy bơm nước mini chạy xăng được chạy êm sau đó mới kéo ạt cần hút nước chân không, khi kim đã đạt đến áp lực 5at thì mở khóa vạn và mới bắt đầu tăng ga.

Nếu không muốn sử dụng nữa hãy giảm ga một cách từ từ sau đó để máy ngưng nổ, tắt khóa và các công tắt, đóng van và gạt cần đóng bình đang chứa xăng.

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước chạy xăng 4 thì

Trong quá trình sử dụng máy bơm nước chạy xăng 4 thì không nên kéo các cần bơm chân không nếu hoạt động sẽ làm hư cần bơm chân không này. Bên cạnh đó cũng không được sử dụng các cần bơm xăng phụ khác khi xăng đã xuống được bình thường nếu sử dụng cần xăng phụ sẽ làm máy bơm nước bị ngộp xăng và làm việc không bình thường. Sau một thời gian sử dụng máy bơm nước mini chạy xăng bạn cần phải kiểm tra máy móc cũng như bôi dầu nhớt cho máy, nếu những bộ phận này hỏng hoặc thiếu phải được cung cấp hoặc thay mới ngay lập tức.

Nếu không sử dụng thì phải khóa bình xăng lại. cần phải lưu ý việc khóa ống đường xả nước sau khi đã xã hết hoặc xã kiệt nước cho mỗi lần chạy máy bơm nước chạy xăng 4 thì. Khi dừng máy, phải giảm ga ngay lập tức về ga ban đầu rồi mới được di chuyển công thắc về phía bên trái của máy bơm nước chạy xăng. Để máy bơm nước mini chạy xăng được sử dụng đúng công suất cũng như có thể vận hành tốt, hiệu quả mà không xảy ra bất cứ một vấn đề gì hãy thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra theo đúng thời gian đề nghị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *