Menu Close

Kinh nghiệm sử dụng máy khoan mini

Để sửa chữa đồ dùng và khoan đinh, vít, chúng ta cần phải sử dụng máy khoan. Máy khoan mini được sử dụng rộng rãi, không chỉ trong các xưởng chế tạo mà còn được sử dụng trong hộ gia đình. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm sử dụng máy khoan nếu chúng ta chưa biết cách sử dụng để không gây ra bất cứ chấn thương nào.

Kinh nghiệm sử dụng máy khoan mini

Máy khoan mini có chức năng khoan lên tường, gỗ, bê tông, gạch hoa…và giúp bắt vít rất chắc chắn. Nhưng đối với những người chưa sử dụng máy khoan lần nào, chúng ta nên tìm hiểu một chút để không gây ra những chấn thương không mong muốn.

  •  Nên mặc đồ bảo hộ, đeo bao tay, đeo kính để hạn chế những mảnh vụn khi khoan có thể bắn trực tiếp vào mắt chúng ta. Khi khoan có thể gây tiếng ồn nên chúng ta có thể đeo bịt tai.
  •  Nên tìm hiểu về cách thức hoạt động và cách sử dụng máy khoan.
  •  Nếu có bất cứ trục trặc gì xảy ra trong quá trình khoan, nên tắt ngay máy khoan để không gây nguy hiểm.
  •  Tuyệt đối không chạm vào mũi khoan ngay sau khi khoan vì mũi khoan có thể khiến bạn bị bỏng. Đặc biệt, sau khi tắt máy, chỉ nên đặt máy xuống sau khi mũi khoan đã ngừng quay hẳn.

Tư vấn mua máy khoan mini

Có nhiều loại máy khoan mini giá rẻ trên thị trường. Có loại dùng nguồn điện và dùng pin, tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có những lựa chọn phù hợp. Máy khoan cũng chia ra làm máy khoan động lực và máy khoan bắt vít, có những chức năng riêng biệt. Chúng ta nên mua những loại máy khoan mini đa năng – loại vừa có thể khoan bắt vít vừa có thể khoan động lực một cách dễ dàng trên nhiều chất liệu khác nhau. Các loại máy mini vẫn luôn được ưa chuộng bởi có thể dễ dàng sử dụng và dễ dàng mang theo bên mình.

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng, chúng ta cũng nên mua sản phẩm hợp lý với giá tiền, và chỉ nên mua ở các cơ sở chính hãng, uy tín nhất để có chế độ bảo hành hấp dẫn.

Công ty TNHH DICO – chuyên cung cấp các loại máy khoan chính hãng trong đó có các sản phẩm máy khoan mini. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi lời nhắn trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *