Menu Close

Lựa chọn máy bơm nước chạy xăng nào thích hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy bơm khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng như: máy bơm gia đình, máy bơm công nghiệp… Hiện nay đã xuất hiện loại máy bơm mới đó là máy bơm nước chạy xăng.

Máy bơm nước chạy xăng là như thế nào? Nó mang đến lợi ích gì cho người sử dụng? Để tìm hiểu về nó chúng ta hãy cùng nghiên cứu nhé!

Máy bơm nước chạy xăng
Máy bơm nước chạy xăng

 Giới thiệu máy bơm nước chạy xăng:

Máy bơm nước chạy xăng là loại máy thay thế cho dòng máy bơm bằng điện thông thường, nó không cần dùng điện để hoạt động mà dùng xăng nên chỉ cần đổ xăng vào là có thể vận hành được. Máy không cần kết nối với nguồn điện hỗ trợ nên rất linh động trong việc di chuyển để bơm để phù hợp với nhu cầu sử dụng như dùng để tưới cây trong lĩnh vực trồng trọt…

Ưu điểm của máy bơm nước chạy xăng

Máy bơm nước chạy xăng là dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu xăng không còn vướn dây điện mà nó rất linh hoạt. Máy có thể hoạt động trong bất kỳ địa hình nào. Đặc điểm của máy bơm nước chạy xăng là sử dụng động cơ 4 kỳ công suất lớn giúp máy hoạt động mạnh và tốt hơn, thích hợp với việc chống úng, lụt lội, cứu hạn đồng ruộng….

Máy bơm nước chạy xăng
Máy bơm nước chạy xăng

Lựa chọn máy bơm nước chạy xăng nào thích hợp

Máy bơm nước chạy xăng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và kích thước công suất khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi người như: máy bơm nước chạy xăng loại nhỏ, máy bơm nước chạy xăng loại lớn… Máy chủ yếu là sử dụng 2 loại bộ bơm đi kèm có đường kính ống hút xả 50mm hoặc 80mm. Máy bơm nước chạy xăng đường kính ống 50mm thường sử dụng động cơ 5.5hp và máy đường kính ống 80mm sử dụng động cơ 6.5Hp.

Giới thiệu máy bơm nước chạy xăng của các hãng nổi tiếng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước chạy xăng của các hãng như: Honda, Oshima, Rato, B&S ( Brigg statton ), Sanding, Pilo. Máy bơm nước chạy xăng Honda sử dụng động cơ xăng Honda GX160 giúp máy hoạt động êm ái hiệu quả và cực kỳ bền bỉ. Honda nổi tiếng với công nghệ sản xuất động cơ 4 kỳ cực kỳ tốt, vì vậy mà máy bơm nước chạy xăng Honda chất lượng vượt trội so với các đối thủ khác cùng hãng. Nhưng giá thành của một chiếc máy bơm nước Honda chạy xăng rất cao và hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khiến cho khách hàng rất hoang mang. Máy bơm nước chạy xăng Oshima hoặc Pona và Sanding là dòng máy bơm nước được xuất xứ tại Trung Quốc và được sản xuất theo công nghệ Nhật bản tuy chất lượng không thể so sánh được với Honda nhưng nó là máy bơm giá rẻ hơn so với hãng Honda nên vẫn được mọi người lựa chọn đặc biệt là nhà nông.

Máy bơm nước chạy xăng
Máy bơm nước chạy xăng

Từ đó các bạn có thể nhận thấy rằng máy bơm nước chạy xăng có thể mang đến rất nhiều tiện ích, cũng như phục vụ rất tốt cho nhu cầu sử dụng của chúng ta. Đặc biệt nó có thiết kế đơn giản gọn gàng sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển. Do đó nó sẽ là sản phẩm phù hợp với mọi nhà đặc biệt là nhà nông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *