Menu Close

Máy khoan cầm tay cũ giá rẻ hàng Nhật nội địa

Giới thiệu về cấu tạo chức năng và cách sử dụng máy khoan nội địa Nhật. Máy khoan cầm tay cũ là một thiết bị khá quen thuộc với nhiều hộ gia đình, được dùng trong các ngành công nghiệp xây dựng hiện nay. Các loại máy khoan nội địa Nhật là một trong những mặt hàng máy khoan mà nhiều người lựa chọn bởi giá cả rẻ và chất lượng ổn định.

Cấu tạo máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay sử dụng điện để hoạt động tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất làm việc mạnh mẽ tạo hiệu suất làm việc cao hơn sử dụng những máy khoan truyền thống xưa cũ. Những loại máy khoan nội địa Nhật hầu hết được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại tiên tiến, thiết kế tỉ mỹ cẩn thận.

Các bộ phận chính của máy khoan cầm tay

  • Thân máy bao gồm tay cầm
  •  Điện cấp cho máy
  • Một bộ khởi động máy gồm điểu chỉnh áp và chiều quay của động cơ
  • Giá đỡ chổi than và chổi than.
  • Stato động cơ đây là phần động cơ đứng yên.
  • Roto đông cơ đây là phần động cơ quay.
  • Bộ phận quạt gió làm mát -Bánh rang truyền thống
  • Trục khoan máy
  •  Đầu kẹp với mũi khoan được gắn trực tiếp trên máy khoan cầm tay
  • Vòng bi trục động cơ cấu tạo máy khoan cầm tay.

Những máy khoan cầm tay đã cũ chúng ta nên cẩn thận trong quá trình sử dụng, cất giữ và bảo quản cẩn thận ở môi trường nhiệt độ phù hợp.

Cách bảo dưỡng máy khoan cầm tay

Bất kể là máy còn mới hay máy khoan đã cũ để hoạt động tốt nhất và bền bỉ theo thời gian bạn nên bảo dưỡng máy ,thường xuyên cung cấp nước để làm mát khi máy ở áp lực cao hơn thông qua tâm mũi khoan, các đầu khoan từ cả 2 phía vào khu vực cần khoan để tránh máy bị nóng. Thỉnh thoảng nên kiểm tra tình trạng máy và xem có cần thay thế bộ phận nào bị mòn không. Kiểm tra độ lệch của tay cầm máy khoan vì trong lúc sử dụng máy khoan có thể thực hiện không chính xác dẫn đến lệch lạc sai phạm một số chi tiết , bảo dưỡng máy thường xuyên

Nếu có điều kiên nêu mua máy khoan nội địa nhật hàng mới chính hãng để đảm bảo chất lượng còn nếu chi phí không cho phép bạn vẫn có thể mua máy khoan cũ giá rẻ tại nhiều địa chỉ khác nhau nhưng hãy kiểm tra chất lượng hàng trước khi thanh toán.

Địa chỉ bán máy khoan cầm tay giá rẻ, chất lượng

Công ty TNHH DICO – chuyên cung cấp các loại máy khoan chính hãng trong đó có các sản phẩm máy khoan cầm tay. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

Hãy tới với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được tất cả, chất lượng và giá cả luôn là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi, đem tới sự hài lòng cho khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng tới. Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi lời nhắn trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *