Menu Close

Máy khoan mini đa năng: Cấu tạo và cách dùng

Sự tiện lợi của máy khoan mini đa năng khi sử dụng trong cuộc việc hàng ngày tại gia đình, công xưởng, nhà máy. Các thiết bị như bàn ghế, cửa hay bất kể những thiết bị đơn giản xung quanh bạn sẽ có ít nhất một lần gặp lỗi hư hỏng và cần dùng đến các loại máy khoan cầm tay để kịp thời sửa chữa. Chính vì thế bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách giải quyết nhanh gọn nhất khi đồ đạc bị hỏng.

Cấu tạo máy khoan cầm tay

Trước tiên xin giới thiệu sơ qua cấu tạo của máy khoan mini. Nếu như hiểu được cấu tạo của nó bạn cũng sẽ biết được vị trí hỏng hóc và có những biện pháp để sửa chữa kịp thời.

Thiết bị máy khoan cầm tay

– Máy khoan cầm tay bao gồm thân máy, động cơ chổi than, đầu khoan, dây cáp diện và tay cầm có độ dài phù hợp.

– Với máy khoan đa năng thân máy thường được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chịu lực cao và sự va đập trong khi sử dụng. Thân máy bao toàn bộ phần động cơ phía đầu khoan cho đế vị trí tay cầm để che chắn nội thất bên trong.

– Động cơ máy bao gồm roto có nhiệm vụ quay và gõ búa lên đầu khoan và mũi khoan.

– Đầu khoan sẽ truyền lực khi cắm điện và gõ từ động cơ tới mũi khoan.

– Nguyên tắc hoạt động của máy khoan cầm tay là sau khi nhận được nguồn điện từ phích cắm đến dây dẫn rồi qua chổi than để đi vào động cơ sau đó động cơ quay và gõ búa và chổi than.

Cách sửa chữa đồ vật bằng khoan mini máy khoan mini nhỏ gọn

Bạn dễ dàng đóng lại ốc vít, vặn chặt các lỗ một cách dễ dàng bằng máy khoan đa năng.

Bạn có thể mang đi mọi nơi ở bất kì không gian nào thậm chí là đến công trình có nhiều thiết bị hư hỏng chỉ cần mang theo máy khoan mini nhỏ gọn thì có thể khắc phục nhiều vấn đề rắc rối.

  • Bạn có thể điều chỉnh ngang dọc máy để thuận lợi ở những trường hợp khác nhau, hoàn toàn thuận tiện và dễ dàng sử dụng.
  • Trên thân của nhiều máy khoan cầm tay có thêm chức năng sạc giúp tích điện dự trữ, bạn không cần cắm điện dây rợ lằng nhằng như nhiều thiết bị khác mà vẫn sử dụng được.

Một số chú ý khi sử dụng máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay tuy nhỏ gọn và rất tiện lợi tuy nhiên vẫn là một thiết bị sử dụng điện nên bạn vẫn cần chú ý an toàn trong quá trình dùng máy để sửa chữa, tốt hơn bạn nên đi giầy và găng tay cách điện. Hãy sử dụng những thiết bị máy khoan cầm tay đúng mục đích và an toàn.

Địa chỉ bán máy khoan cầm tay giá rẻ, chất lượng

Công ty TNHH DICO – chuyên cung cấp các loại máy khoan chính hãng trong đó có các sản phẩm máy khoan cầm tay. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

Hãy tới với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được tất cả, chất lượng và giá cả luôn là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi, đem tới sự hài lòng cho khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng tới. Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi lời nhắn trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *